บทนำสู่การเดิมพันกีฬา-อัลกอริทึมที่เสียครึ่งหนึ่งและชนะครึ่งหนึ่ง

ง่ายต่อการเข้าใจว่าครึ่งหนึ่งของการเดิมพันในการเดิมพันครั้งเดียวและครึ่งหนึ่งของการชนะจะหายไปครึ่งหนึ่งของชื่อหายไปครึ่งหนึ่งของเงินต้น

ตัวอย่างเช่น: การเดิมพัน 100 อยู่เหนือ 2.25 บอลการแฮนดิแคปนี้หมายความว่าเกมส่งผลให้มีเพียง 2 ลูกผู้เล่นเสียเงินต้นครึ่งหนึ่งเจ้ามือรับแทงจะคืนเงินต้นของผู้เล่น 50 หยวนหากผู้เล่นเดิมพันต่ำกว่า 2.25 ผลการแข่งขันของแฮนดิแคปลูกบอลได้ 2 ประตูซึ่งครึ่งหนึ่งของเงินต้นและคูณด้วยอัตราต่อรองราคาของการเดิมพันคือ 0.9 และวิธีการคำนวณคือ 50 * 0.9 = 45 (นี่เป็นวิธีการคำนวณดิสก์ของฮ่องกง)

 ชุดของอัลกอริทึมเขตค่อนข้างเดียวค่อนข้างซับซ้อนมากขึ้น แต่ตราบใดที่ความคิดที่ถูกต้องก็ยังคงง่ายต่อการคำนวณ

ก่อนที่ผู้เล่นจะดูถูกดูแคลน FUN88 เตือนคุณว่าซีรีส์ราคาต่อรองเป็นของยุโรปทั้งหมด เพราะเหตุใดเนื่องจากชุดการคำนวณที่ใช้ดิสก์ของฮ่องกงเวลา 0:00 ตัวเลขที่ถูกคูณจะมีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ ดังนั้นซีรีส์จึงใช้การชดเชยแบบยุโรปเท่านั้น

อันดับแรกแนะนำวิธีการคำนวณครึ่งหนึ่งที่ชนะของซีรีส์โดยสมมติว่าผู้เล่นเดิมพัน 4 สายหนึ่งหนึ่งในนั้นชนะครึ่งและอีกสามอัตราที่เหลือยังคงไม่เปลี่ยนแปลงในกรณีนี้อัตราต่อรองที่ชนะจะต้องลดลงครึ่งหนึ่ง ในการคำนวณแล้วคูณอัตราต่อรองการแข่งขันอื่น ๆ ในการเดิมพันและสุดท้ายเงินต้น
ตัวอย่างเช่น: ผู้เล่นเดิมพัน 1.8 ชนะและครึ่งหนึ่งกลายเป็น 1.4; 2.0 ครึ่งหนึ่งจะกลายเป็น 1.5

อัลกอริธึมราคาต่อรองสำหรับผู้ชนะครึ่งหนึ่งคือการวางเดิมพันโดยบวก 1 หารด้วย 2
ตัวอย่าง: ผู้เล่นเดิมพันราคาต่อรองที่ 1.8 วิธีการคำนวณคือ (1.8 + 1) /2=1.4

จากนั้นพูดคุยเกี่ยวกับการสูญเสียครึ่งซีรีส์การสูญเสียครึ่งโดยธรรมชาติหมายถึงการสูญเสียเงินต้น เช่นเดียวกันคือ 100 หยวน 4 สตริงหนึ่งถ้ามีการสูญเสียในครึ่งหนึ่งของ 4 เกมวิธีการคำนวณก่อนลดเงินต้น 100 หยวนถึง 50 หยวนสูญเสียครึ่งหนึ่งของการสูญเสียโดยตรงของเงินต้นครึ่งดังนั้นจึงไม่คำนวณอัตราต่อรองอื่น ๆ ใน 3 เกมส่วนที่เหลืออีก 50 หยวนจะถูกใช้เพื่อคูณอัตราต่อรองของอีก 3 เกม ถ้าเป็น 100 หยวน 4 สายและ 1 เกมจะแพ้ครึ่ง สูตรกลายเป็น 100/2 = 50,50 / 2 = 25 ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นมีเงินต้นเพียง 25 หยวนจากนั้นใช้ 25 เพื่อคูณอัตราต่อรองของ 2 เกมอื่น ๆ

ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นสามารถรู้ได้ว่าในกรณีที่แพ้ครึ่งซีรีส์เกือบสามในสี่ของเงินต้นจะหายไป การตกแต่งที่เสร็จสิ้นของ 580919 Xiaobian มีความเข้าใจในผู้เล่นที่เพิ่งสัมผัสกับซีรีย์นี้อีกหรือไม่?

< BACK

อัลบั้มการแข่งขันกีฬา

GO>